ชื่นชมความเก่ง 👍👍 ของพี่อริสา ด.ญ.อริสา อิวาย Arisa นักเรียนเมทนีดล ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้สรุปการเรียนหัวเรื่องวิชาชีววิทยากับคุณครูจีนี่ Learning Biology Subject with Teacher Jeanie from 1st Semester
ปีการศึกษา 1/2564 สร้างเป็นผลงานระดับมหาวิทยาลัย โดยบรรยายเกี่ยวกับชีววิทยา หัวข้อเรื่อง Digestive System หรือระบบทางเดินอาหาร
ขอเชิญชวนสมาชิกเมทนีดลทุกท่าน มาชื่นชมและให้กำลังใจพี่อริสากันได้ตามลิ้งค์ยูทูปนะคะ เก่งและยอดเยี่ยม
สมกับเป็นเด็กดี เด็กเก่งเมทนีดลเรียนล้ำเกินชั้นเรียนหลักสูตร Oxford International Curriculum อย่างแท้จริงค่ะ 👍👍👍
🚩รอติดตามผลงานต่อเนื่องกันนะคะ และโปรดเชียร์มอบกำลังใจชื่นชมผลงานกดไลท์กดติดตามชื่นชมคุณอริสา ผ่านช่องยูธูปเพื่อเป็นกำลังใจสร้างผลงานชั้นเยี่ยมในการส่งต่อความรู้การเรียนวิชาชีววิทยา ที่เมทนีดของเราคุณภาพชั้นเยี่ยมด้านการศึกษาค่ะ
สมกับเป็นนักเรียน เก่งระดับสากลสู่พลโลก🌍ที่สมบูรณ์โดยแท้ที่มุ่งมั่นตั้งใจสร้างผลงานสร้างสรรค์เป็นประโยชน์
สู่รู้ผู้เรียนต่อไปค่ะ เยี่ยมมากค่ะ👍🏻✨💖