โพสต์นี้มีเรื่องเล่าค่ะ✨🪬🔮
ท่านผอ.ฝนกับมือเเละใจที่อัศจรรย์🔮🪬
เเฟนเพจลองเรียงภาพจากล่างขึ้นบนนะคะ จะเห็นว่าต้นไม้ต้นนี้มีความพยายามที่จะเติบโต
ใกล้ชิดไปพร้อมกับนักเรียน ซึ่งต้นนี้เกือบไม่ได้อยู่จุดสวยงามนี้เเล้ว เเต่ด้วยท่านผอ.ฝนได้ขอเเละเชื่อมั่นมากที่ต้นไม้จะเติบโตได้ทั้งที่เขาเเห้งเฉาไปนานสักพักใหญ่เเล้วทุกคน สุดท้ายน่าอัศจรรย์ที่ใจเเละมือท่านผอ.ของเราคอยประโลมเจ้าต้นไม้ พร้อมทีมพนักงานหาทางบำรุงเพราะเห็นวิสัยทัศน์ท่านผอ.ที่รักของเรา ต้นเศรษฐีเงินหนุนต้นนี้สดชื่นขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อภายในเวลาที่ท่านผอ.ฝนขอทีมช่างไว้คือเพียง 2 สัปดาห์
ใบเปล่งปลั่ง ประกายเงางามเช้าเย็น✨✨❤️‍🔥สมาชิกทุกคนที่เดินผ่าน ยังตกใจเเละดีใจมากๆๆที่สามารถเติบโต
สะพรั่งได้รวดเร็ว ใบใหญ่เหมือนธนบัตร เกิดใหม่ภายใน 2 สัปดาห์ค่ะ